มันคืออะไร

กำหนดคลอด 29 ธันวาคม 2562 แต่ม่ะกี้มีสิ่งนี้ออกมา

มันคืออะไร

หาหมอเลยค้ะเเม่ ตื่นเต้นเเทนเลยค้ะ💓💓💓💓

จะคลอดแล้วค่ะแม่ รีบไปหาหมอด่วนๆเรยนะคะ

หมูกเลือดค่ะแม่ ใกล้ละ คลอดง่ายๆนะคะ

น่าจะใกล้คลอดค่ะ รีบกาหมอเลยนะคะแม่

มูกเลือดไหมคะแม่ ไปหาคุณหมอเถอะคะ

5y trước

อันตรายไหมค่ะแบบนี้

จะคลอดเเล้วคะรีบไปหาหมอเลยคะ

จะคลอดแล้วจ้า. รีบไปหาหมอเลย

มูกเลือดจ้าาา .. รีบไปหาหมอนะคะ

5y trước

ต้องไปหาหมอเลยไหมคะพี่หรือต้องรอปวดท้องก่อนคะ

มูกเลือดค่ะคุณแม่ หาหมอเลย

ไปหาหมอเรยค่ะ ไกล้คลอดแร้ว