ลาคลอด

กำหนดคลอด 29 กุมภาพันธ์ 2563 เราจะลาคลอดไปคลอดที่ต่างจังหวัดวันที่ 1 กุมภาพันธ์ปีที่จะถึงเรามีโอกาสคลอดก่อนกำหนดไหมเรากลัวเสี่ยงคลอดก่อนเพราะเราต้องกลับไปคลอดที่บ้านคุณแม่คิดว่าจะทันไหมคะในขณะที่เราทำงานวันละ 12 ชั่วโมงยืนและเดินทั้งวันตั้งแต่ตั้งครรภ์จนถึงขณะนี้โอกาสที่จะคลอดก่อนรึป่าว?ค่ะตอนนี้ก็ 31 สัปดาห์ประมาณ 8 เดือนขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เราคนนึงที่ทำงานตลอด ขับรถไปกลับ ขับรถไปไหนมาไหนเองตลอด เคยกลัวจะคลอดก่อนกำหนด แต่ไม่เลยค่ะ กำหนดคลอด 6 มกรา 63 แต่เราเพิ่งแจ้งลางานวันที่ 2 มกรา 63 😂 แม่ลองคิดดูนะคะ ร่างกายคนเราต่างกันค่ะ ถ้ากลัวคลอดก่อนก็ลาไวหน่อย ✌🏻

5y trước

ของเราทำงานอยู่กทมต้องลาคลอดไปคลอดที่ต่างจังหวัดแล้วพักฟื้นที่บ้านเกิดนะคะเลยกังวลกลัวไปไม่ทัน