ช่วยตั้งชื่อเล่นลูกสาวให้ทีค่ะ

กำหนดคลอด 27 พฤศจิกายนนี้ ยังคิดชื่อลูกไม่ได้เลยค่ะ แม่ๆช่วยคิดทีค่ะอยากได้ 2 พยางค์ #ขอบคณุสำหรับคำตอบค่ะ #ขอ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

นาเดียร์💗