แตกแร้วจ้า​ 35+6week

กำหนดคลอด​ 25สิงหาคม แอบแตก27กรกฎาคม​ น้ำหนัก2440แข็งแรงดี​

แตกแร้วจ้า​ 35+6week

บ้านนี้ 35+4 กำหนด 31 สิงหา ไปหาหมอมาเมื่อวาน น้ำหนัก 3100 กรัม อีก 2 สัปดาห์ ก็เตรียมตัวคลอดได้แล้ว แต่ช่วงนี้เจ็บเตือนบ่อยมาก หมอไม่ให้เดินเยอะแล้ว

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆ..เลี้ยงง่ายๆนะเจ้าตัวเล็ก บ้านนี้กำหนด 29 สิงหาค่ะ แอบกังวลกลัวจะแตกก่อนเหมือนกันค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ หมอกำหนดปล่ยเดือนสิงหา เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะเเม่ บ้านนี้25สิงหาเหมือนกันเเต่มีเเค่เจ็บเตือนอยู่ค่ะ

ยินดีด้วยคะ❤️❤️บ้านนี้อยากแตกบ้างจังคะอึดอัดนอนไม่หลับเลย❤️❤️😂

ยินดีด้วยจ้า กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย บ้านนี้อยากแตกแล้วค่ะ

อยากแตกบ้าง กำหนด24สิงหา วันอาทิตแฟนเกณฑ์ทหารอีก เครียดด😂

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้กำหนด 27 สิงหา ตอนนี้อยากแตกแล้ววว

ยินดีด้วยจร้า บ้านนี้กำหนดคลอด23สิงหา..แต่ยังเงียบยู้เลย

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี่15สค อยากแตกแล้วเหมือนกัน 😂😂