กลัวว่าจะคลอดก่อนกำหนด

กำหนดคลอด 25 พ.ค 63 จ้า ท้องปั้นบ่อยมากค่ะเเถมยังเจ็บท้องเหมือนกับ ปวดอุจจาระด้วยมาๆหายๆทั้งคืนจนไม่ได้นอนเลยค่ะกลัวว่าจะคลอดก่อนกำหนดจังเลยค่ะ

กลัวว่าจะคลอดก่อนกำหนด
1 Trả lời

รอดูอาการนะคะ อย่าพึ่งคิดมากค่ะ แต่ถ้ากังวลดผุปรึกษาคุณหมอดีมั้ยคะคุณแม่