แม่คนไหน ? อยู่ในช่วงเวลาเดียวกันบ้างคะ

กำหนดคลอด 25 กรกฎาคม แม่คนไหนกำหนดคลอดอยู่ในช่วงเวลาเดียวกันบ้างคะ อาการแม่แต่ละคนเป็นยังไงบ้างแล้ว แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ยิ่งใกล้วันคลอดแล้วแม่บ้านนี้ยิ่งตื่นเต้นบวกกลัวหน่อยๆ ท้องแรก

แม่คนไหน ? อยู่ในช่วงเวลาเดียวกันบ้างคะ
1 Trả lời

อีกไม่นานแล้ว