16สัปดาห์หยังไม่รู้สึกดิ้นแต่น้องแข็งแรง

กำหนดคลอด 25 ก.ค น้องไม่ดิ้นให้เห็นเลย🥺☺️

16สัปดาห์หยังไม่รู้สึกดิ้นแต่น้องแข็งแรง

รู้สึกตอดเบาๆตอน 17w. จะให้รู้สึกจริงๆเลยก็18w. แต่คุณพ่อยังไม่รู้สึกน๊า เพราะหน้าท้องเราหนาหน่อย