37week

กำหนดคลอด 22 พ.ค 63 คลอดวันที่ 1 พ.ค 63 เนื่องจากมีอาการปวดท้อง มีมูกเลือด ไปถึงโรงพยาบาลตอน7:50 หมอซักประวัติ ตรวจปากมดลูก เข้าห้องคลอด คลอดน้องเวลา 08:17

37week

แม่โชคดีมากเลยคลอดน้องง่ายจังขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะจ้าแม่

น้องหนักเท่าไหร่ค่ะแม่ บ้านนี้ว่าจะขอผ่า 37 W ค่ะ แม่รอถึง 40 W ไม่ไหวค่ะ

4y trước

แม่บ้านนี้ซาวด์ตอน 31+5 W หนัก 1919 หมอบอกเกินเกณฑ์นิดนึง ตอนนี้น่าจะสองโลนิดๆคิดว่าค่ะ ตอนนี้ 32+1 W จ้า

คลอดง่ายมากค่ะ ยินดีด้วยค่ะคุงแม่ไม่ต้องปวดท้องนาน ลูกแข็งแรงๆ

คลอดง่ายมากจ้า ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ 😁

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้38+1ไม่มีวี่เเววจะคลอดเลย

คลอดง่ายมากเลยค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะคะ

คลอดง่ายมากกกก ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ❤️

คลอดง่ายมากเลยค่ะ ยินดีด้วยน่ะค่ะ

คลอดง่ายจังค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ คลอดง่ายมากเลยค่ะ