ทีมตุลาคม คลอดกันรึยังเอ่ย

กำหนดคลอด 21 ตุลาคม แต่น้องออกมา วันที่ 6 ตุลาคม แม่คลอดเองจร้า ตอนเช้ามีมูกเลือดออก ตอน 1ทุ่ม น้ำเดิน เริ่มปวดท้องถี่ๆ ไปถึงถึง รพ. มดลูก เปิด 3 ซม. นอนปวดถึง 5 ทุ่ม มดลูกเปิดหมด น้องก้อออกมาเลยจร้า

ทีมตุลาคม คลอดกันรึยังเอ่ย

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 38 สัปดาห์แล้ว กำหนดคลอด 21 ต.ค. มีอาการเจ็บเตือนไม่ถี่ แม่อยากเจอลูกแล้ว อยากคลอดง่ายๆแบบนี้จัง #ลูกสาวคนแรก (น้องนาปาล์ม) ค่ะ

4y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

บ้านนี้กำหนด10ตุลา​คะ เมื่อคืนมีมูกเลือดเล็กน้อยแต่ไม่เจ็บท้องน่ะคะ วันนี้เริ่มเจ็บนิดหน่อย คงจะใกล้คลอดแล้วใช่มั้ย

4y trước

ใกล้แล้วค่ะ เพราะบ้านนี้มีมูกเลือดตอนเช้า ตอนเย็นน้ำคร่ำแตกเลยค่ะ

22ตุลาค่ะ ก็มีแต่ปั้นๆเล่น เฉยๆ อยากให้ออกจริงสักทีแล้ว ยินด้วยนะคะคนที่คลอดแล้วแข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

4y trước

บ้านนี้ ไม่มีเจ็บหลอก ไม่มีเจ็บเล่นเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด21ตุลา63เหมือนกันจ้าปัจจุบัน38wแต่ยังเงียบยุเลยน้องน้ำหนักแรกคลอดเท่าไรค่ะแม่แม่คลอดตอนกี่wค่ะ

4y trước

เดี่ยวน้องกะโตข้างนอกค่ะแม่😍

น่าชังมากๆ อยากคลอดง่ายแบบนี้จัง 20ตุลา ยังเงียบยุเลย มีท้องแข็งบางครั้ง อาการอย่างอื่น เงียบมาก

ทำไมไม่มีโมเมนต์แบบนี้บ้าง ภาวนาเช้าเย็น ออกเถอะค่ะ ข้างในมันแคบแล้ว ออกมาข้างนอกเถอะคนสวย

7/10/63 กำหนดคลอด12ตุลาแอบแตกก่อนแล้วจ้าแม่ปวดหลังทรมาณมาก พอออกมาได้นี้โล่งเลย😍😍😍

4y trước

ยินดีด้วยนะคะ

39w 5d ยังเงียบอยู่เลย แอบมีความอิจฉาคุณแม่หลายๆบ้านทีาคลอดน้องแล้ว ยินดีด้วยนะคะ

4y trước

สมพรปากนะคะแม่ สาธุ🥰

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด 8 ตุลา ตอนนี้มดลูกเปิด 1 เซนอยู่ค่ะรอจะได้เจอหน้าแล้ว

4y trước

คลอดง่ายๆนะค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด22ตุลาคุณหมอนัดผ่าวันที่14นี้จ้าตื่นเต้นจะได้เจอกันแล้ว