ขอดูแม่ท้องคลอดเดือนสิงหาคมหน่อยค่า

กำหนดคลอด 20สิงหาคม 35w+5d แม่ๆสิงหาคมมาอวดท้องกันหน่อยจร้า #บ้านนี้อยากแตกแล้ว

ขอดูแม่ท้องคลอดเดือนสิงหาคมหน่อยค่า

34+4 กำหนด 29 สิงหา เพศหญิงค่ะ เจ็บเตือนได้สักพักแล้ว ไม่รู้ว่าเจ็บเร็วไปไหม😂

บ้านนี้ก็20สิงหาค่ะแต่หมอนัด29กรกฎากำหนดวันผ่าแล้ว

4y trước

ทำไมได้ผ่าล่ะค่ะแม่🥺

เราท้องเล็กมากเรยคะ แอบกังวลนิดๆ 35wเหมือนกันคะ.

27 สิงหาคม 34w5d 💝 ยังอยู่ท่าก้นอยู่เลย🤣

25สิงหาจร้า อยากแตกแล้วอยากเห็นหน้า

37+4 อยู่กับลูก 3400 กรัม กำหนด7 สิงหาค่ะ

34+1วีค 31สิงหาคมคร้า อยากแตกล้าว

คลอดวันเดียวกันเลยค้ะ20สิงหาคม

17สิงหาค่า อยากเห็นหน้าลูกแล้ว

กำหนด 28 สิงหา นัดผ่า 17 สิงหาค่ะ