กำหนดคลอด1 พค.

กำหนดคลอด 1 พค. คุณแม่ท่านไหน พร้อมกันไหมเอ่ย ตอนนี้คลอดยัง เราไม่มีท่าทีเลยค่ะ 🤣🤣

เดินเยอะๆ นั่งท่าผีเสื้อค่ะแม่ เดี๋ยวก็คลอดแล้วว สู้ๆค่ะ

5mo trước

นั่งทุกท่าแล้ว อิอิ 🥰🥰

กำหนดวันเดียวกันเลยเงียบเหมือนกันคะ

5mo trước

คลอดแล้วเมื่อวานหมอนัดกระตุ้นปสกมดลูกเจ็บท้องคลอดเลยคะ