แตกตามกำหนดแป๊ะๆ

กำหนดคลอด 17.มค.63 -แม่คลอดน้องแบบธรรมชาติ มาก!! คือปวดแล้วแบ่ง เอง หมอกรีดไม่ทัน เบ่ง2ที คลอดน้องออกมาหมดเลย

แตกตามกำหนดแป๊ะๆ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องหล่อมากค่ะ

จมูกโด่งมากๆคะแม่น่ารักน่าชังจิงๆ

น้องเป็นลูกคนที่เท่าไรคะ คลอดงา่ยจัง

5y trước

คนที่3คะ แม่คลอดง่ายทั้ง3ท้องเลย เบ่งคนละ2ที หมอทั้ง3คน

อยากคลอดง่ายๆแบบนี้บ้าง​ รอลุ้นๆ​

ยินดีด้วยอยากคลอดง่ายแบบนี้จัง

จมูกโด่งน่าตาน่าชังมากเลยคะแม่😊

คลอดง่ายมากๆเลยจ้า ยินดีด้วยนะคะ

อยากคลอดง่ายแบบนี้บ้างจังค่ะแม่

น้อนนนนหล่อเหลาเอาการเลยลูกเอ้ย

ยินดีด้วยนะคะ คลอดง่ายดีจังเลย