แตกตามกำหนดแป๊ะๆ

กำหนดคลอด 17.มค.63 -แม่คลอดน้องแบบธรรมชาติ มาก!! คือปวดแล้วแบ่ง เอง หมอกรีดไม่ทัน เบ่ง2ที คลอดน้องออกมาหมดเลย

แตกตามกำหนดแป๊ะๆ

ดั้งโด่งมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

จมูกสวยตั้งแต่เกิดเลยค่ะคุณแม่

โอ้ยน่าชังจังค่ะ จมูกคางมาเต็ม

ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องหล่อมาเลย

จมูกโด่งน่าชังมากเลยค่ะแม่🥰😍

น่าเกียจน่าชั่งจังเลยลูก😍😍😍

ยินดีด้วยคะแม่. หล่อจังเลยลูก

ดีจังเลย มีเคล็ดลับมั้ยแม่ 😂❤️

5y trước

❤️❤️

ยินดีด้วยค่ะแม่ หล่อมากกกกก