ประสพการณ์ ครรภ์เป็นพิษ

กำหนดคลอด 16 ต.ค. 63 แต่จำเป็นต้องผ่าน้องออก เนื่องจากมีภาวะครรภ์เป็นพิษ แม่ความดันสูง 264 มีอาการ จุกแน่นลิ้นปี่ หายใจไม่ได้ เท้าบวม ไป รพ. 00.44 น. หมอให้ยาลดความดันแบบฉีดเข้าเส้น 08.00 น. หมอนัดผ่า น้องได้ 37 สัปดาห์ ตอนนี้ น้องออกมาแข็งแรงดีคะ

ประสพการณ์ ครรภ์เป็นพิษ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็เคยมีอาการครรภ์เป็นพิษจากความดันสูงเหมือนกันค่ะ แต่เป็นขั้นไม่รุนแรง น้องคลอดตอน37w เช่ยกันแข็งแรงปกติดีไม่เข้าตู้อบ นน.ใช้ได้เลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ แม่บ้านนี้อยากแตกเต็มทีแล้วคะ อีก8ครบกำหนดคลอด ยังไม่มีวี่แววเลยคะ ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยค่ะ..37 สัปดาห์ผ่าได้ค่ะ ดีกว่า รอ 40 สัปดาห์อาจไม่คุ้มเสี่ยง..

ของเราก็บวมแต่ความดันปกติดีไม่มีอาการข้างเคียงเลยรออยู่จ้า

ยินดีด้วยค่ะแม่ ... น้องออกมาแข็งแรงปลอดภัยโชคดีแล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรง โตเร็วๆ เลี้ยงง่ายๆ นะคะ

ยินดี​ด้วย​นะ​ขอให้แข็งแรง​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องน่ารักน่าชังมากๆคะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ