แม่ๆลาคลอดกันวีคที่เท่าไหร่คะ

กำหนดคลอด 16 กันยายนนี้ ทีแรกคิดว่าจะลาก่อนคลอด 1 อาทิตย์คือวันที่ 9 กันยายน แต่ป่วยบ่อยมากค่ะ ภูมิคุ้มกันไม่ดี สองอาทิตย์ป่วย สามอาทิตย์ป่วย เลยเปลี่ยนใจจะลาคลอด1 กันยายน แม่ๆว่าเร็วไปไหมคะ

1 Trả lời

อันนี้แล้วแต่ความไหวของแม่นะคะ อย่างเราหมอก็แนะนำให้ลาก่อนกำหนดสัก1อาทิตย์พอ แต่เราไม่ไหว นอนไม่พอ ฉี่ทั้งคืน เจ็บเตือนบ่อยเลยลาคลอดตอน37วีค บอกตรงๆเสียดายวันลามากกกก เพราะน้องคลอด40+4 😂😂

4y trước

พักผ่อนเยอะๆนะคะแม่ สู้ๆนะคะ