ทีมธันวาคมแตกแล้ว คลอดก่อนกำหนด

กำหนดคลอด 15 ธันวาคม 2563 น้องอิคคิว เด็กชาย จารุวัฒน์ วรรณา เกิดวันที่ 28พฤศจิกายน 2563 น้ำหนักแรกเกิด2,700 ยาว 49 เวลา 08:35 คุณแม่คลอดเองจร้า#ท้องแรกคะ

ทีมธันวาคมแตกแล้ว คลอดก่อนกำหนด
1 Trả lời

วันนี้28รึป่าวค่ะ

4y trước

รออีกนิดจร้าแม่✌️