แตกแล้วจ้า หลังจากโพสถามไปอาทิตย์ที่แล้ว น้องเพศหญิง นน.3,100 กรัม เวลาคลอด 10:22 น. คลอดเองจ้า

กำหนดคลอด 14ม.ค คลอดจริง 20 ม.ค จ้า

แตกแล้วจ้า หลังจากโพสถามไปอาทิตย์ที่แล้ว น้องเพศหญิง นน.3,100 กรัม เวลาคลอด 10:22 น. คลอดเองจ้า

ดีใจด้วยนะค่ะคุณแม่