ทีมตุลาคลอดกันยังคะ

กำหนดคลอด 14 ตุลา ยังเงียบอยู่เลยค่า อยากเห็นหน้าลูกมากๆ ใจจะขาด 🥺🥺#ท้องแรกคะ

ทีมตุลาคลอดกันยังคะ

แม่คนนี้คงคลอดและน้องคงได้8-9เดือนแล้วหละค่ะ ดูจากเม้นด้านล่างโพสนี้แม่เขาโพสเมื้อปีที่แล้วจ้า ไม่ใช่พึ่งจะมาโพส แต่พอมีคนมาคอมเม้นโพสเลยเด้งขึ้นมาไหม่

ใจเย็นๆกันนะแม่ๆ นี่เพิ่งกรกฎาคมเองจร๊ กว่าจะตุลา 555 บ้านนี้กำหนด 28 ตุลาค่ะ รอคอยแบบใจเย็นสุดเลย 555

3y trước

โพสนี้เป็นโพสเก่าของแม่ตั้งแต่ตุลา63จ้า

บ้านนี้5ตุลา ท้องสองแร้วค่ะ แต่รุ้สึกว่าท้องเล็กมาก แต่หมอบอกว่าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์สมบรูณ์ดีค่ะ

ใจเย็นนะคะอย่าเพิ่งรีบแตกค่ะ5555 บ้านนี้25ตุลาค่ะ แตกตอนนี้เขาเรียกคลอดก่อนกำหนดนะคะ55555555

3y trước

หน้าจะเป็นโพสเก่าของปีที่แล้วนะคะ พอมีคนมาเม้นโพสเลยเด้งมาไหม่ค่ะ

สอบถามหน่อยจ้า น้องดิ้น เยอะไม่คะของ เราไม่ค่อยดิ้นเลย กำหนด14/10/64เหมือนกันจ้า

ตุลาเหมือนกันค่าาาแต่ท้องเล็กอยู่เลย😂ของแม่น้องตัวใหญ่จ้ำม่ำแน่ๆๆเยย

อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ ตอนนี้เดินไม่ไหวแล้ว กำหนดคลอด1ตุลาค่าา

3y trước

29+3วีคแล้วค่ะ

กำหนดคลอด25ตุลาค่ะ นั่งนับวันที่จะได้เห็นหน้าหมวยน้อยจ้า♥️♥️

6ตุลารู้สึกท้องเล็กน้ำหนักขึ้นมาแค่4โลเองค่ะเป็นคนจัวใหญ่

3y trước

29วีคค่ะ

1 ตุลาคม ยังไม่ซักของน้องเลยค่ะ น้องยังเงียบเหมือนกันค่ะ