อดใจไม่ไหวอยากเจอหน้าน้องแล้ว☺️

กำหนดคลอด 14/11 ตั้งใจคลอดธรรมชาติ…แต่รอไม่ไหว ขอผ่าเลยล่ะกันค่ะหมอ ผ่า 5/11/65 ทั้งกลัวทั้งตื่นเต้น #ท้องแรก ใครมีประสบการณ์ผ่าคลอด เจ็บไหม นานไหมกว่าจะช่วยตัวเองได้ กว่าแผลจะหาย

อดใจไม่ไหวอยากเจอหน้าน้องแล้ว☺️
1 Trả lời

เดี๋ยวคุณแม่ก็ได้รู้แล้วค่ะ 🤭บ้านนี้ก็ผ่าเหมือนกันรอนัดอีกที สู้ๆนะคะตั้งครรภ์นี่แค่สเต็ปแรก สเต็ป2เลี้ยงลูกเหนื่อยกว่านี้อีกบอกเลย✌️❤️