ผมชื่อกวินครับ

กำหนดคลอด 11ธันวาคม แอบแตกก่อนจ้า 37w4d คลอด 24 พฤศจิกายน น้ำหนัก 3,280 เจ็บท้องแค่ชั่วโมงเดียว เบ่ง2ทีผมก็ออกมาเลยครับ สงสัยอึดอัดอยากออกแล้ว💓

ผมชื่อกวินครับ

อยากแตกบ้างจังเลยค่ะแม่มีวิธีกระตุ้นไหมคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ 🥳 สุขภาพแข็งแรงนะคะ 🥰

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้9ธ.ค ปวดร้าวจิมิมากๆๆ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้12ธันวาคม เงียบมากกก

ยินดีด้วยคร้าา บ้านนี้4ธันวาคม เงียบมาก

บ้านนี้กำหนด13ธันวาคมยังเงียบอย่เลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ 😊 อยากมีแบบนี้บ้างจัง 💕

ยินดีด้วยจ้า น้องคลอดง่ายมากเลยจ้า

ยินดีด้วยค่ะแม่คลอดง่ายมากเลยค่ะ

อยากเเตกแล้วเหมือนกันค่ะ..39+3 แล้ว