เดือนพฤษภาคมจ้า

กำหนดคลอด 11 พฤษภาคม จ้า ( 25+3 ) #ท้องแรกคะ

เดือนพฤษภาคมจ้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคร่า ต้องซื้อของเตรียมไว้มั้ยคะ

4y trước

ไซส์เด็กพึ่งเกิด ใส่ได้หมดค่ะ

พี่คะถามหน่อยคะประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่เท่าคะ

4y trước

เป็นคนที่เมนส์มาไม่ปกติจ้า บางที 3-4 เดือนมา เลยไม่เอะใจอะไร เลยตัดสินใจตรวจ ล่ะพึ่งมารู้ สัปดาห์ที่ 23 แล้วค่ะ แต่หมอบอกแข็งแรงมาก ดิ้น บางคืนใม่ได้นอนเลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้าแม่ ได้ผู้ชาย😍😍😍

กําหนดคลอด 5 พฤษภาคม จ่าา "26+6"(ท้องแรกจ๋า)

26+1 คลอด9พฤษภาคมจ้า ท้องแรกเหมือนกัน

ของเราก็11พฤษภาคมเหมือนกันจ้าา💗

16/05/2564 25+1 w ลูกสาวค่ะ ดิ้นเก่งดิ้นดี

25+2 คลอด 14 พ.ค. 64 คร่าา ได้ลูกชายจ้า

12พฤษภาคม 25+4 week แล้วจ้าาา ท้อง2ค่ะ

13 พฤษภาคม จ้า ท้องแตกมาก🥰