ทีมพฤษภาคมแตกแล้วค่ะ 40+3 วีค

กำหนดคลอด 04/05/64 แต่เจ็บท้องวันที่14/05/64เจ็บตั้งแต่00:00แต่ได้คลอดน้องวันที่15/05/64ตอน6:48 น้ำหนักน้อง2665 ออกมาน้องก็ไม่หายใจแล้วค่ะ ระวังกันด้วยนะหนูขอหมอผ่าคลอดตั้งแต่วันที่14/05/64 ตอน2ทุ่ม แต่หมอไม่ให้ผ่าต้องรอคลอดเองแต่น้ำในน้องน้อยแล้วหมอบอกแต่ก็ไม่ยอมผ่า ระวังต้องมาสูญเสียแบบหนูนะค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

สู้ๆค่ะคุณแม่ ✌🏻✌🏻

สู้ๆนะคะแม่✌️🥰