ลูกสาว

กำหนดคลอด9เมสา63 แตกก่อนกำหนดจ้า28มีนาคม63 ผู้หญิงจ้า น.2700จ้า

ลูกสาว

กำหนดคลอดตรงกับแม่บ้านนี้เลยคะแต่แม่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย 38+3weekแล้วคะ ยินดีด้วยนะคะ

น่าชังจังคะ. แม่มีอาการแบบไหนบ้างตะก่อนคลอดอยากคลอดเต็มทนแล้วกำหนด13เม. ยคะ

5y trước

ปวดท้องหน่วงๆๆมีเลือดออกก็เลยมาร.พพอมาถึงหมอบอกว่าช่องคลอดเปิด9เชนแล้ว

9 เมษาเหมือนกัน​ค่ะ เจ็บเตือนมา 4 วันแล้ว​แต่​น้องยังไม่ออกมาเลย งืออออ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ บ้านนี้กำหนด30เมษา ต้องอดทนรออีกสักหน่อย😅😅😅

🥳🥳ยินดีกับคุณแม่ด้วยจ๊า ขอให้แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆจ๊า

ยินดีด้วยจ้า ของเรายังเงียบไม่มีเตือนอะไรเลย10เม.ย

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงทั้งแม่ลูกนะคะ

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่ น่ารักน่าชังมาก

หูย น่าเอ็นดูจัง ยินดีด้วยจ้า

5เมษายังไม่ยอมออกเลยจ้า