เครียดมากค่ะ🥲🥲

กำหนดคลอด9/9/67 ตอนนี้38+1วีคแล้วแต่หัวน้องไม่ลงอุ้งเชิงกราน ยังมีโอกาสคลอดเองได้ไหมคะ ท้องแรกค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย😄😄

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะกำหนดคลอดวันเดียวกันค่ะบ้านนี้มีแค่เจ็บเตือนน้องกลับหัวแล้วค่ะหมอบอกให้รอปวดท้องคลอดแต่เหมือนจะยังเงียบอยู่ตอนนี้อยากแตกมากกก😅

ผ่าคลอดค่ะบ้านนี้36+2หมอบอกต้องได้ผ่าคลอด

3t trước

กลัวเหมือนกันค่ะลูกคนแรกคลอดธรรมชาติแผลหายเร็วแต่ลูกคนที่2ไม่กลับหัวต้องได้ผ่าแน่นอนค่ะหมอนัดผ่า16ก.ยนี้ค่ะกลัวสุดๆค่ะแม่