ทีมมกรา65 อวดท้องกันหน่อยจ้า

กำหนดคลอด8/1/65จ้า บ้านนี้ได้ลูกสาว แม่ๆได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ มีอาการอะไรบ้างมั้ยคะ บ้านนี้เจ็บจี๊ดๆที่หัวหน่าวเป็นบางครั้งค่ะ เตรียมของกันบ้างหรือยังคะ บ้านนี้เตรียมบ้างแล้วค่ะ #มาแลกเปลี่ยนประสบการณ์กันค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมมกรา65 อวดท้องกันหน่อยจ้า
1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

3y trước

ขอบคุณนะคะ ตื่นเต้นมากเลยค่ะ