กำหนดคลอด

กำหนดคลอด6สิงหาค่ะ เเต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ หมอนัดอีกที่วันที่11สิงหาเเต่ก็ยังเหมือนเดิมไม่มีปวดท้องไม่มีน้ำมูกหรือน้ำเดินเลยมีเเค่ท้องเเข็งบ่อยมากขึ้น เคียดมากเลยค่ะลูกไม่ยอมคลอดสักที อยากทราบค่ะว่าหมอจะนัดถัดไปอีกจนกว่าจะคลอดหรือให้เราผ่าคลอดค่ะใจจริงอยากคลอดเองมากกว่า เคียดมากเลยค่ะ

คงประเมินไปเรื่อยๆ ค่ะ แต่ไม่ให้เกิน 42 วีค

เหมือนกันค่ะรอออออวนไปค่ะ