ปวดท้องตอน4_ตี2ทุ่มมา4วันแล้วอันตรายไหมค่ะ

กำหนดคลอด6ตุลาจ้า แต่5วันมานี้เปนแปลกเจ็บเหมือนจะคลอดช่วง4ทุ่มถึงประมานตี2พอหลับตื่นขึ้นมาก็ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ไปโรงบาลหมอบอกเปนเรื่องปกติแม่บ้านใหนเปนบ้างค่ะ

ปวดท้องตอน4_ตี2ทุ่มมา4วันแล้วอันตรายไหมค่ะ
1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ พอตอนปวดจริง ก้จะชอบคลอดเวลานี้ค่ะ เราก้เปนค่ะตอนท้อง#เม้นต์แรก