ใกล้เจอกันแล้ว?

กำหนดคลอด6กันยายนนี้ ไม่รู้จะตรงหรือป่าว แต่ตอนนี้เริ่มเดินไม่ไหวแล้วจ้า ปวดหน่วงๆไปหมด #ท้องแรกจ้า

1 Trả lời

6 กันยาโดนเร่งคลอดเหมือนกันค่ะ แต่เรา 41 วีคค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงนะค้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ ขอให้ปลอดภัยเหมือนกันนะคะ