ประสบการณ์ท้องแรก

กำหนดคลอด5สิงหาคมที่ผ่านมาแต่ ณ วันนี้ 40W3d โดนหมอกระตุ้นปากมดลูกไปเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ยังเงียบอยูาเลยค่ะ (ไม่รู้จะทำวิธีไหนแล้วค่ะแม่ๆ)หมอนัดอีกทีวันศุกร์ที่11 นี้ แบบนี้ ยังมีสิทธิ์ที่จะคลอดเองธรรมชาติอยู่มั้ยค่ะ หรือจะโดนผ่า #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

มีสิทธิเสมอ ใดๆก้อแล้วแต่ อยุ่ที่การประเมินของหมอคะ

1y trước

ขอบคุณคะแม่💗