ย้ายทีมเรียบร้อย

กำหนดคลอด5พฤศจิกายน​ แตก25ตุลาคม​ เวลา00.17​อายุครรภ์​38+2 แม่ไปด้วยครรภ์​ตามนัด24ตุลาคม แต่มูกดันไหลจนเปียกกางเกงท้องแข็งถี่ทุก5นาที​ แต่ปากมดลูดไม่ยอมเปิดจน23.30 ปากมดลูก​เปิดเพิ่มแค่4เซ็น​ หลังจากได้น้ำเกลือประมาณ​นั้นผมไม่รอเยครับจะออกมาทันที​ เข้าห้องคลอดหมอบอกให้เบ่งเล่นๆรอ​ แต่ผมไม่รอ​ 3ที​ แผลไม่ได้กรีดหมอเตรียมห้องคลอดไม่ทัน​ หัวผมออกมาแล้ว​ แม่ผมแทบขิตเลยครับ

ย้ายทีมเรียบร้อย

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด5พฤศจิกายนเหมือนกันมีเจ็บเตือน อยากแตกแล้ว

11mo trước

ยินดีด้วยค่ะแม่

ดีใจด้วยจร้า😊😊😊😊