แม่ๆหยุดทำงานกันตอนกี่วีคค่ะ

กำหนดคลอด5ธันวาค่ะ แต่คิดๆไว้ว่าจะทำงานถึง5พฤศจิ ก็จะออกจากงานแล้วก็จ ะประมาณ35วีคพอดี ซาวด์ล่าสุดเด็กกลับหัวแล้ว ช่วงนี้รู้สึกไม่มีพลังทำงานเลยค่ะ ง่วงทั้งวัน เหนื่อยตัว นั่งทำงานหน้าคอม 8:30-17:30 แต่อีกใจก็ยังไม่อยากหยุดอยู่บ้านเฉยๆ กลัวเบื่อค่ะ😂 #มาแชร์กันหน่อยค่ะแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด19พย.คะ ยังไม่ลาคลอดคะ กะจะลาตอนเจ็บท้องคลอดคะ ทำงานหน้าคอมเหมือนกัน ทั้งเดินลุกๆนั่งๆ กลับบ้านมาทีร่างแทบแตก ต้องอดทนคะ เพราะเขาให้ลาแค่เดือนเดียว

4y trước

เหมือนกันค่ะแม่ นั่งปวดหลังมาก

ผ่าคลอดหยุด 1 วันก่อนผ่าค่ะ ทำจนกว่าจะคลอดค่ะ ได้เงินด้วย แถมได้อยู่กับลูกนานๆค่ะ

4y trước

อยากทำจนกว่าจะไม่ไหวจริงๆค่ะได้มีเงินเพิ่ม🤣 แต่เจ้านายบอกไม่อยากให้ขับรถแล้ว หยุดไปก่อน เสี่ยง