ย้ายทีมค้าา แอบแตกแล้วจ้า

กำหนดคลอด5ตุลาคม แต่น้องเลือกเกิดวันอาทิตย์ที่24กันยายนจ้า แตกตอน38วีค3วัน หนูคลอดง่ายมากเลยค่ะ น้ำคล่ำแตกไม่ถึง10นาที เข้าห้องคลอดแม่เบ่งแค่3ที หนูก็ออกมาละค้าาา

ย้ายทีมค้าา แอบแตกแล้วจ้า

ยินดีด้วยนะคะ