มีมูกครั้งแรกควรไปรพ.เลยมั้ยคะ

กำหนดคลอด5กรกฎาคมค่ะ มีมูกแบบนี้เป็นครั้งแรกแต่ไม่เจ็บท้องเตือนแบบนี้ไม่ต้องไปโรงพยาบาลใช่มั้ยคะ แล้วถ้ามีมูกแบบนี้ส่วนใหญ่ประมานกี่วันคลอดคะแม่(สอบถามหน่อยค่ะแม่ท้องแรก)

มีมูกครั้งแรกควรไปรพ.เลยมั้ยคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กำหนดวันเดียวกันเลย

รอให้เจ็บท้องก่อนค่อยไปค่ะ

ยังค่า รออีกนิดนะคะแม่

พบแพทย์ดีที่สุดค่ะ

ตามนี้จ้า

ไปโรงบาลเลยจ้า

4y trước

ขอบคุณค่ะ ว่าจะรอดูอาการอีกหน่อยถ้าปวดไปเลยค่ะ

ยังจ้าแม่

รอก่อนค่ะ

ไปเลยจ้า