แม่ๆคนไหนทีมสิงหาบ้างเอ่ย👶❤️

13สิงหาค่ะ น้ำหนักน้อง2600จ้าาา เวลาเดินรู้สึกจี๊ดๆที่ช่องคลอด มีใครเป็นมั้ยค่ะ เดินไม่ค่อยใด้เลย

4y trước

13สิงหาเหมือนกันเลยค่ะ... อาการเดียวกันเลย ขยับตัวทีนึงจี๊ดเลย

3สิงหา​ อยากเลี้ยงใจจะขาดเเล้ว​ นั่งๆนอนๆรอคลอดยังไม่มีอาการสักทีมีเเต่ปวดเตือน🤣🤣🤣

30สิงหาค่ะแต่น้องยังตัวเล็กอยู่ น่าจะคลาดเคลื่อนเพราะแจ้งวันปจด.หมดผิดกับหมอค่ะ

7สิงหาจ้าแม่ๆตื่นเต้นมาก กลัวไม่ถึง😊😊เพราะท้องใหญ่มากๆเรยค่ะ

20 สิงหาจ้า นัดผ่า 17สิงหา ตอนนี้ 35 สัปดาห์หมอบอกหนัก 2600 กว่าแล้วคะ

บ้านนี้15สิงหาจร้า แต่แม่บวมแร้ว. ท้องแข็งบ่อยมาก

10สิงหาคะ เริ่มเจ็บบริเวณจิมิกับขาหนีบ

3y trước

เหมือนกันคะ

4สิงหาเหมือนกันค่ะ แต่เงียบกริบไม่มีวี่แววจะออกเลย

11สิงหาค่ะ แต่ตอนนี้ไอมากเลยทรมานมากๆเลยค่ะ

6​ สิงหาจร้า​ เจ็บเตือนตั้งแต่เข้าวิกที่36แล้ว