ทีมเมษาแอบแตกจ้า

กำหนดคลอด3เมษา​ยน63 ออก12มีนา​คม63​ เวลา05.27น. น้องต้นกล้ารายงานตัวครับ​ เพศชาย หนัก3,150 ร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์​ ไม่ได้อบ​ ไม่ดื้อ​ ไม่งอแงเลยครับ??

ทีมเมษาแอบแตกจ้า

ว้าวว แตกก่อนเลย เราเมษาเหมือนกันคะ ไม่รู้จะแตกก่อนไหม

5y trước

รอลุ้นเอาค่ะแม่​ ไม่มีอะไรแน่นอนเลย😍✌🏻✌🏻