น้ำนมไหลตั้งแต่ตั้งครรภ์ได้4เดือนจนตอนนี้ได้8-9แล้ว น้ำนมก็ไหลเหมือนเดิม แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

น้ำนมไหลได้ค่ะ แต่อย่าบีบ อย่านวด อย่ากระตุ้น พยายามอย่าแตะหน้าอก จุกนมโดยที่ไม่จำเป็นเด็ดขาดนะคะ สังเกตด้วยว่าท้องมีอาการบีบรัด ปั้นแข็งไหมถ้าไม่ก็ไม่เป็นอะไรค่ะ