แตกได้20วันแล้วจ้า

กำหนดคลอด3ส.คแต่น้องออกวันที่13ก.คเข้า37วีคพอดีน.นน้อง2,936กรัมเพศชายครับ❤️แม่ๆเอารูปน้องมาอวดหน่อยจ้า☺️#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

แตกได้20วันแล้วจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด16สิงหาตอนนี้38วีคยังไม่มีวี่แววเลยค่ะอยากเห็นหน้าตัวเล็กแล้ว♥️

1mo trước

ขอบคุณค่ะแม่อยากแตกแล้วค่ะ😅♥️

ทางนี้กำหนดคลอด 28 กรกฎาคมคลอดจริง 12 กรกฎาคมน้ำหนัก 2,6xx กิโลกรัม อายุครรภ์ 37 +5วันค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด2สิงหา แต่น้องคลอดวันที่16กรกฎา น้ำหนัก2760 ได้ลูกชายเหมือนกันเลย🥰

1mo trước

น่ารักน่าชังมากค่ะ🤱

ทางนี้กำหนดคลอด13ส.คสรุปแตกแล้วคะ555คลอด30ก.ค 38w.พอดี(นน.2,6--)เองคะ ได้ลูกสาว🐷🩷

ยินดีด้วยค่ะแม่บ้านนี้อยากแตกแล้วแต่น้องยังไม่อยากออกเลย

ยินดีด้วยค้า บ้านนี้ 37+1 แล้วเงียบมาก

1mo trước

สู้ๆค่าขอให้แม่คลอดน้องแข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และน้องน่าค่ะ❤️

น้องน่ารักมากค่ะแม่🥰

น่ารัก