ตั้งชื่อ

กำหนดคลอด3พ.ค. แต่แอบแตกก่อน แม่ๆว่าน้องชื่ออะไรดีคะยังไม่ตั้งเลย??

ตั้งชื่อ

น้องผู้หญิงใช่มั้ยคะ ชื่อน้องชมพูค่ะ แก้มอมชมพูน่าจุ๊บมาก แข็งแรงๆโตไวๆนะคะ

กำหนดวันเดียวกันยังไม่มีเจ็บเตือนเลยคะ อิแม่อยากเห็นหน้าแล้ว🤣

จ่ำม่ำมากค่ะแม่​ บ้านนี้กำหนด​ 14​ พค.​ยังเงียบยุเลย​ 😁

กำหนดคลอด 3 พค.เหมือนกันค่ะ ไม่มีวี่แววจะแตกเลย

กำหนดวันเดียวกันเลยจ้า แอบแตกวันนี้แล้วว

น้องแก้มยุ้ยค่ะ แก้มเยอะมาก❤️

นั้นแก้มหรือซาลาเปาลูกกกก !!

กำหนด10พ.ค. ยังไม่แตกเลยค่า💞

น่ารักน่าชังจริงๆนะเรา ☺️

ว้าย..ว้ายน่าชังจังลูก