กำหนดคลอดมกราคม

กำหนดคลอด30มกราคม2568ยังเป็นปีมังกรทองมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ถ้าตามใบแจ้งเกิด เป็นปีอื่นแล้วค่ะ ไม่ใช่ปีมะโรง ของเรากำหนดคลอด3มกรา สามีเลยบอกผ่าคลอดดีไหมเลือกเอาช่วงปลายธันวา(อายุ38ท้องแรกค่ะ)

3d trước

ขอสอบถามค่ะ ตามใบเกิดปีมะโรงต้องห้ามเกินเดือนธันวาใช่ไหมคะ? ของแม่กำหนดคลอด 8 มกราค่ะ

ตรุษจีนวันที่ 29 คะ ต้องคลอดก่อนวันที่ 29 คะ

ต้องรอดูตอนคลอดละไปแจ้งเกิดค่ะ