คลอดแล้วค่ะ37week 09/11/62น้ำหนัก3,150กรัม

กำหนดคลอด30/11/62แต่หนูไม่รอแล้วค่ะ เจ็บเตือนอยู่หลายวันเตรียมจัดกระเป๋ารอไว้ไม่คิดว่าจะได้หิ้วมาโรงพยาบาลไวขนาดนี้ค่ะ อาการเจ็บท้องมาแบบรวดเร็วไม่เจ็บห่างๆเลยค่ะเจ็บแบบทนไม่ไหวเลยทุก3-5นาทีตั้งแต่3ทุ่มจนถึง5ทุ่มน้ำเดินค่ะเปียกที่นอน รีบลุกเปลี่ยนเสื้อผ้าหยิบเอกสารและทุกอย่างที่เตรียมไว้เรียกสามีขับรถไปโรงพยาบาลเลยค่ะ ถึงโรงพยาบาลเที่ยงคืนกว่าๆเข้าห้องฉุกเฉินซักประวัติเสร็จเจ้าหน้าที่เข็นขึ้นไปห้องคลอดทันทีเพราะท้อง3แล้วคลอดง่ายแน่ๆพยาบาลบอก เข้าห้องคลอดตรวจปากมดลูกเปิด8เซนแล้วค่ะพยาบาลเริ่มทำความสะอาดและโกนขนที่อวัยวะเพศและให้น้ำเกลือ หลังจากนั้นโทรตามอาจารย์หมอที่ดูแลการฝากครรภ์ครั้งนี้ทันที และเข็นเข้าไปห้องทำคลอดขึ้นเตียงอาจารย์หมอมาเร็วมากค่ะใช้เวลาในการเบ่งไม่ถึง30นาทีค่ะ #ขอบคุณทุกคนที่เสียเวลาอ่านนะคะ

คลอดแล้วค่ะ37week 09/11/62น้ำหนัก3,150กรัม

ยินดีด้วยนะคะแม่😘😘

ยินดีด้วยนะคะ