ใครกำหนดคลอด29เมษาบ้างค่ะ

กำหนดคลอด29เมษาแต่ไม่มีอาการว่าจะเจ็บท้องเลยบ้างค่ะ บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยอยากออกมากเลยตอนนี้

บ้านนี้ก้อกำหนดคลอด29เมษาเหมือนกันแต่เริ่มเจ็บเตือนมาบ้างแล้วค่ะ

5y trước

ค่ะขอบคุณมากนะค่ะ

ลุ้นๆ ให้คลอดไวๆนะคะ แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกคะ 🤰🎈❤️🎉

5y trước

ขอบคุนมากค่ะ

เหมือนกันค่ะ 29 เมษา ไม่มีอาการอยากคลอดแร้วค่ะ

5y trước

เหมือนกันค่ะ อาการก้ยังเงียบๆยุ่ ลุ้นทุกวันค่ะ