สอบถามแม่ๆค่ะอีก9วันครบกำหนดคลอด

กำหนดคลอด29 มิย. แม่บ้านไหนแตกแล้วมั่งคะ นี่ยังเงียบๆอยู่เลย ถ้าเลยกำหนดคลอด แล้วยังไม่คลอดจะโดนเร่งคลอดใช่มั้ยคะ เหลืออีก9วันก็ครบกำหนด ซึ่งตอนนี้38w5dแล้ว แต่ก็มีมูกใสๆออกมาแล้วซึ่งเป็นสัญญาณเตือนใช่มั้ยคะ

1 Trả lời

มูกใสๆตกขาวหรือเปล่าคะ คุณแม่ก็สังเกตุดีๆนะคะ เผื่อมีเจ็บท้อง หรือน้ำคร่ำแตก บ้านนี้ไม่มีปวดเตือนเลย อยู่ๆก็ปวดกลางดึก ปวดเเรงเรื่อยๆไปรพ.คลอดเช้าเลยจ้า

4y trước

มูกใสๆเหนียวๆค่ะวันนี้โดนกระตุ้นปากมดลูกไปแล้วรอดูอาการต่อค่ะ