อยากแตกแล้ว

กำหนดคลอด28 ต.ค เริ่มเจ็บแปป ท้องปั่นบ่อยแล้ว อยากเห็นหน้าแล้วเบบี๋ แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดพร้อมกันบ้างคะ มีอาการบ้างยังเอ่ย

อยากแตกแล้ว

27 ต.ค. ค่ะ เมื่อวานไปหาหมอ เดินซื้อของ ดิ้นต่ำแรงเหมือนจะออกให้ได้ พอเดินห้าง กินข้าว แค่นั้นแหละ เงียบกริบ แต่อิแม่นัดผ่า 15 นี้แล้วค่ะ อีก 3 วัน นับวันรอมั่กๆ

5y trước

ขอบคุณค่า แม่ด้วยนะคะ 🥰🥰

นิ่งมากค่ะ กำหนด 26 ตุลา

5y trước

บ้านนี้ก็นิ่งค่ะแต่ก็แอบทำไห้ดีใจเหมือนจะคลอดแต่ไม่ใช่😁