ครบกำหนดคลอดวันนี้แต่ไม่เจ็บท้องคลอดเลยมีแต่เจ็บๆหายๆไปแบบนี้เราตะโดนหมอกระตุ้นคลอดไหมค่ะ

กำหนดคลอด28/01/67

1 Trả lời

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแต่แอบแตกสะก่อนแล้ว เมื่อวันที่ 16 อาการตอนนั้นคือปวดท้องเหมือนปวดอึค่ะ ปวดแล้วก็หาย ปวดตอนเช้า 8 โมง หลังจากนั้นก็เข้าห้องน้ำท้องเสียค่ะ แล้วก็พอล้างก้นมีมูกเลือดออกจากช่องคลอด ก็เลยเก็บผ้ารอเลยค่ะ จากนั้นรอจน 6 โมงเย็น ปวดไม่ไหวเลยโทรให้แฟนขอกลับจากที่ทำงานก่อนเวลา รีบโทรรถโรงพยาบาลมารับเลยค่ะ พอไปถึงก็ปากมดลูกเปิด 3 เซน ไม่โดนกระตุ้นค่ะ แต่พอเปิดได้ 6 เซนหมอเจาะถุงน้ำคร่ำช่วยค่ะ น้องได้คลอดตี 1 เลยค่ะ