สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

กำหนดคลอด27เมษา65 ตอนนี้38+2ยังเงียบอยู่เลยค่ะแต่ตอนกลางคืนมีปวดๆหน่วงๆจิมิมากๆตกขาว/มูกใสๆเริ่มออกมาเลยอะอีกนานไหมคะกว่าจะคลอดอยากแตกแล้วค่ะ ท้องเล็กไปไหมคะท้องแรกพึ่งหายจากโควิดด้วยค่ะคุณหมอก็เลื่อนการตรวจบ่อยมากเพราะติดโควิด🤣ตอนแรกนัด30มี.คไปซาวว่าเด็กกลับหัวยังแต่ดันติดโควิดเลยนัด12เม.ยแต่ดันเจ็บเตือนก่อนส้ะอีกเลยเลื่อนไป20อยากทราบว่าแล้วจะรู้เมื่อไหร่คะว่าลูกกลับหัวยังกลัวคลอดก่อนมากค่ะ เพราะกำหนดคลอด27##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

39+4ก็เงียบเหมือนกันคร่า55555

2y trước

คลอดแล้วค่ะ คลอกวันที่18เมษา 40วีคพอดี พร้อมกับยาเร่ง55555

แม่คบอดยังคะ