มาแชร์ประสบการณ์​คลอดก่อนกำหนด

กำหนดคลอด27ตุลาคม​ ย้ายมากันยายน มีเด็กอยากออกค่ะ😅 มีนํ้าเดินตอนเที่ยงคืน เริ่มเจ็บถี่ตอนตี3 มาโรงบาลตี5ครึ่ง ถึง6โมง วัดไข้38.3 คุณหมอกลัวเราเป็นโควิดเลยตรวจ2รอบ แต่ไม่พบว่าเป็นโควิด ตรวจปากมดลูกเปิด3เซนแล้ว เริ่มเจ็บถี่ขึ้นเรื่อยๆ ถึง10โมงครึ่งมีลมเบ่งแล้ว รีบกดกริ่งเลยค่ะ 10โมง46 คลอด เบ่ง6ทีออก ออกมาน้องมีสภาวะหายใจเองไม่คล่องเนื่องจากคลอดก่อนกำหนด แม้แต่หน้าก็ยังไม่ได้เห็น ขอให้ลูกแข็งแรงไวๆ❤️ มะอยากเจอหน้าหนูใจจะขาดแล้วลูก❤️#ท้องแรกคะ #️คลอดธรรมชาติ​

1 Trả lời

น้องผู้หญิง ผู้ชายคะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ

3y trước

ผู้ชายค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ