34+2 อยากเจอหน้าเจ้าตัวน้อยแล้ว ใครคลอดเมษานี้ ท้องโตกันไหมค้ะ??

กำหนดคลอด26เมษาค้ะ ทีมเมษามาโชว์ท้องกันหน่อยค่ะ??

34+2 อยากเจอหน้าเจ้าตัวน้อยแล้ว ใครคลอดเมษานี้ ท้องโตกันไหมค้ะ??

วันเดียวกันเลย ตัวเล็กของเรา 2,300 แล้วค่ะ ผู้หญิง

บ้านนี้22 เมษา เท้าบวมมากเลยค่ะ อยากแตกแล้วๆๆๆๆ

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่😁 อยากเจอหน้าแล้ว

กำหนด24เมษา แต่ดูเเล้วน่าจะต้นเดือนเมษาจ้า

8เมษาจ้า ท้องไม่โต สงสัยน้ำหนักลงลูกหมด

36 week กำหนดคลอด 14 เมษา แต่หมอนัดผ่า 2 เมษา จ้า

บ้านนี้รอบแรกบอก26เมษาพอรอบ2วันที่19เมษา

บ้านนี้กำหนด5เมษา ยังไม่มีวี่แววเลย 37+2w

34+4ค่ะ กำหนอดคลอด24เมษาค่ะ อยากแตกแล้วค่ะ😂

5y trước

เหมือนกันจ้ะแม่😂

กำหนดคลอด 25 เม.ย.ค่ะ ท้องเราเล็กกว่านี้

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แม่คลอดแบบไหนคะ

5y trước

คลอดตอนไหนอัพเดทหน่อยนะคะอยากรู้😁