ทำยังไงดีคะ 40w+2 ยังไม่มีอาการ

กำหนดคลอด25คือครบ40วีคแล้วค่ะได้รับการกระตุ้นคลอดแล้วแต่ไม่มีอาการ แล้วเมื่อวานไปตรวจที่รพ.อีก รพ.นึงค่ะ (สรุปว่าปากมดลูกอยู่สูงอยู่เลยยังไม่เปิด) คือจะทำยังไงดีคะ เลยกำหนดคลอดแล้ว กลัวรอไปนานๆ รกจะเสื่อม อันตรายต่อลูก พอครบ41วีค เราจะขอหมอผ่าได้ไหมคะ *ฝากรพ.รัฐค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทำยังไงดีคะ 40w+2 ยังไม่มีอาการ

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะคลอดหรือยังคะแม่​

หมอควรเร่งคลอดให้นะคะ ทำไมปล่อยเนอะ