ใกล้แตกแล้วจ้าาา 35+1W

กำหนดคลอด24กันยา แม่ๆกำหนดคลอดวันที่เท่าไรกันบ้างคะ#ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใกล้แตกแล้วจ้าาา 35+1W

19ตุลาค่ะอยากถามแม่ว่าคุณแม่ท้องเริ่มลายตอนกี่wค่ะ

4y trước

33วีคค่ะพอได้แตกทีแล้วแตกเยอะมาก

บ้านนี้6กันยาจ้ะอยากเเตกเเล้วดุไม่ออกบวมใม่บวม

17กันยาค่ะ แต่หน้าจะก่อนค่ะเริ่มเจ็บท้องเตือนแล้ว

4y trước

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ💟

บ้านนี้กำหนด 17 ก.ย. เจ็บเตือนมาอาทิตย์กว่าๆแล้วจ้า

4y trước

แข็งแรงทั้งแม่และลูกเลยนะคะ💜

7กันยา ท้องไม่แตก แต่ขาสะโพกตูดไปหมดจ้าไม่เหลือ

4y trước

ทำใจกันเอา หลังคลอดค่อยว่ากัน555

30+4 บางวันดิ้นแรงจนเจ็บคะ 🥰 อยากแตกบ้าง อึดอั

8กันยายนคะแต่น่าจะก่อนนั้นเริ่มบวมแล้วคะ

4y trước

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ🥰

35w กำหนัด27กันยาจร้าแต่ลูกยังไม่กลับหัวเลย

4y trước

หมอได้บอกสาเหตุหรือป่าวคะว่าทำไมน้องยังไม่กลับหัว

บ้านนี้นัดผ่าคลอดก่อนกำหนดวันที่5กันยา

4y trước

😊😊😊🙏🙏

24กันยาเหมือนกันค้ะท้องเเรกลุกชายค้ะ