ใกล้แตกแล้วจ้าาา 35+1W

กำหนดคลอด24กันยา แม่ๆกำหนดคลอดวันที่เท่าไรกันบ้างคะ#ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใกล้แตกแล้วจ้าาา 35+1W

แอบแตกก่อนคะ8กันยายนคะน้องโตโน้

35+3 w กำหนดคลอด 25 กันยาคะ ลูกสาวคนแรกจ้า

4y trước

อายุครรภ์เท่ากันค่ะ บ้านนี้มีภาวะแท้งคุกคามนอนรพ.เปนอาทิตแล้วค่ะ

36 สัปห์ดาแล้วค่ะ กำหนดคลอด 21 กันยาค่ะ

กำหนด 1กันยา คลอดจริง 19 สิงหาค่ะ

35w กำหนด27กันยา มีแต่คนบอกท้องเล็กจ้า

4y trước

ขอบคุณค่ะ เช่นกันน่ะค่ะ

21กันยาจ้าา 36+1จ้าา อยากแตกมากเลย

5กันยาค่าา ตอนนี้ 38+4แล้วจ้า🥰

36+3 18กันยา ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันแต่เราคลอด30/1/2021

4y trước

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ💛

บ้านนี้กำหนดคลอด7กันยาค่ะ